Vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh ở đâu?

Chia sẻ tin này:

Nằm tại trái tim của Cam Ranh, Happy Home sở hữu một vị trí chiến lược, thuận lợi cho mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh một cự li ngắn, mà dự án còn tận hưởng sự gần gũi với những bãi biển tuyệt vời và cảnh đẹp tự nhiên hoang sơ.

Thông tin về vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh là một trong những dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Dự án được triển khai bởi Tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Qua bài viết này, quý khách sẽ biết vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh ở đâu?

Thông tin về vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh
Thông tin về vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Vị trí vàng, kết nối thuận tiện

Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh tọa lạc tại cây số 15, Km 1497, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí này được đánh giá là vô cùng đắc địa, mang đến nhiều lợi thế cho cư dân tương lai.

Vị trí chung cư Vinhomes Happy Home Cam Ranh nằm ngay trên trục đường quốc lộ 1A, là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố Cam Ranh, cũng như các tỉnh thành lân cận.

vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh
vị trí dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Vinhomes Happy Home Cam Ranh nằm gần với nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân như:

  • Sân golf KN links Cam Ranh
  • Khu đô thị KN Paradise Cam Ranh
  • Cam Ranh links Golf Course
  • Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza Cam Ranh
  • Bệnh viện Vinmec Cam Ranh

Ngoài ra, dự án còn có vùng liên kết với:

  • Phía Đông giáp với khu đô thị KN Paradise Cam Ranh
  • Phía Tây giáp với sân golf KN links Cam Ranh
  • Phía Nam giáp với đường quốc lộ 1A
  • Phía Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu

Vị trí của dự án Vinhomes Cam Ranh Happy Home được đánh giá là đắc địa, có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội cao. Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều khu đô thị, khu công nghiệp, sân bay quốc tế,… Đây là khu vực thu hút lượng lớn lao động, chuyên gia,… có nhu cầu về nhà ở.

Tiềm năng phát triển kinh tế cao

Thành phố Cam Ranh là một trong những thành phố biển phát triển nhất của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ. Do đó, nhu cầu về nhà ở xã hội tại Cam Ranh cũng rất lớn. Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều khu đô thị, khu công nghiệp, sân bay quốc tế,… Đây là khu vực thu hút lượng lớn lao động, chuyên gia,… có nhu cầu về nhà ở.

Với vị trí vàng, kết nối thuận tiện và tiềm năng phát triển cao, Vinhomes Happy Home Cam Ranh được kỳ vọng sẽ trở thành một khu dân cư hiện đại, văn minh, đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo người dân.

(**Lưu ý: Thông tin được tổng hợp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại, thông tin về việc mở bán và giá cả của dự án chưa được chủ đầu tư công bố. Thông tin về chính sách, điều kiện bán hàng cũng chưa được tiết lộ. BĐS Bình Dương cam kết cập nhật thông tin chính xác và chi tiết khi chúng ta nhận được thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư.)

Xem thêm:

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm