Thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Chia sẻ tin này:

Làm sao để sở hữu nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh? Hồ sơ mua nhà ở xã họi Vinhomes Happy Home Cam Ranh cần những giấy tờ gì? Cùng tìm hiểu thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh trong bài viết dưới đây cùng BĐS Bình Dương

Thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Vinhomes Happy Home Cam Ranh là dự án nhà ở xã hội được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Dự án này nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường ngay từ những ngày đầu ra mắt. Thông tin về thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh
Thủ tục mua nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Hồ sơ mua nhà ở xã hội Vinhomes Cam Ranh – Chi tiết

Happy Home là chuỗi dự án các căn nhà ở xã hội được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, với sứ mệnh mang đến tổ ấm cho mọi gia đình. Nằm ngay bên trong khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Happy Home Khánh Hòa mang đến không gian sống đặc biệt, trải nghiệm sống ấn tượng cho mọi cư dân. Để có thể sở hữu các căn nhà này, trước hết, quý khách cần chuẩn bị hồ sơ mua nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh bao gồm:

  • Đơn đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở theo mẫu số 01.
  • Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được mua nhà.
  • Giấy tờ chứng minh về điều kiện cư trú.
  • Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập.

Lưu ý, quý khách cần đảm bảo các điều kiện mua nhà ở xã hội từ chủ đầu tư. Việc thực hiện, chuẩn bị hồ sơ thường tốn một thời gian khá dài từ 1 đến 2 tuần. Quý khách cần làm việc với các cơ quan hành chính, UBND nơi đang ký cư trú và công ty, xí nghiệp đang làm việc. Vậy nên hãy chủ động thực hiện trước để tránh ảnh hưởng đến thời gian sở hữu các căn nhà này. Đây cũng là dòng sản phẩm bất động sản có sức thanh khoản tương đối cao.

Thủ tục mua nhà ở xã hội Happy Home Khánh Hòa – Thông tin chính xác

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ, quý vị cần nộp lại hồ sơ trực tiếp cho chủ đầu tư. Quý khách có thể liên hệ với chủ đầu tư thông qua hotline, các trang thông tin điện tử hay tại địa điểm của dự án. Nếu hồ sơ không hợp lệ, công chứng viên sẽ trả lại kèm theo lý do không hợp lệ. Bạn cần tìm hiểu và xử lý nhanh chóng những lý do này sau đó tiến hành nộp lại hồ sơ.

Tiếp theo, nếu hồ sơ hợp lệ, chủ đầu tư sẽ chuyển hồ sơ lên Sở Xây dựng của địa phương (nơi có dự án). Nếu Sở Xây dựng không có ý kiến gì, chủ đầu tư sẽ liên hệ với quý khách và tiến hành các thủ tục mua bán nhà ở xã hội Vinhomes Cam Ranh Happy Home . Thời gian liên lạc lại thường trong vòng 15 ngày. Chủ đầu tư sẽ tiến hành trao đổi với quý khách về các thỏa thuận, thủ tục nhận nhà, mức thuế, phí, cũng như giá nhà, thời gian thanh toán,…

Cuối cùng, chủ đầu tư sẽ lập danh sách người mua và gửi lên Sở Xây dựng nhằm phục vụ công tác kê kiểm sau này. Khi dự án hoàn thành và tiến hành bàn giao, bạn sẽ nhận được căn nhà ở trong mơ của mình.

**Hiện nay, dự án vẫn đang trong quá trình thi công, chưa được mở bán. Thông tin về giá bán, chính sách bán hàng, điều kiện mua hàng,…Happy Home Cam Ranh vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. BĐS Bình Dương cung cấp thông tin cơ bản về thủ tục và điều kiện mua nhà ở xã hội nói chung. Quý khách có nhu cầu mua nhà ở xã hội của Vinhomes có thể liên hệ với chủ đầu tư khi chủ đầu tư mở bán chính thức để có thông tin cụ thể về điều kiện và thủ tục chủ đầu tư áp dụng cho dự án này.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm