Sức Hút Khó Cưỡng Của Mũi Né Summerland Với Nhà Đầu Tư

Chia sẻ tin này:

Sở hữu rất nhiều lợi thế nhờ vị trí đắc địa, pháp lý hoàn thiện đầy đủ, được cấp quyền sở hữu lâu dài, Mũi Né Summerland vẫn luôn duy trì sức nóng và được các nhà đầu tư săn đón kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Pháp lý chuẩn chỉnh – Bảo chứng đầu tư an toàn

Thủ tục pháp lý dự án vẫn là câu chuyện muôn thuở của thị trường bất động sản. Toàn thị trường hiện nay, các dự án có đủ pháp lý chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Tại Phan Thiết cũng vậy, người mua phải “đỏ mắt” mới tìm được dự án thỏa đầy đủ các tiêu chí cần và đủ. Chẳng hạn như, Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Group được xem là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố Phan Thiết sở hữu pháp lý hoàn chỉnh tại thời điểm này.

Pháp lý chuẩn chỉnh - Bảo chứng đầu tư an toàn
Pháp lý chuẩn chỉnh – Bảo chứng đầu tư an toàn

Hơn nữa, các sản phẩm tại Mũi Né Summerland đều được quyền sở hữu lâu dài, điều mà không phải dự án nào cũng có được trong bối cảnh quỹ đất và nguồn cung khan hiếm hiện nay. Đây không chỉ là “bảo chứng” an toàn cho các nhà đầu tư mà còn đảm bảo khả năng khai thác lợi nhuận cùng tiềm năng gia tăng giá trị tài sản bền vững, thu lợi nhuận trọn đời.

Theo các chuyên gia, thời điểm này, các dự án đủ pháp lý có lợi thế rất lớn về sức mua. Bởi, dù thị trường biến động như thế nào thì yếu tố an toàn pháp lý vẫn được các nhà đầu tư coi trọng, đặt lên hàng đầu. Đây cũng là tâm lý ăn sâu vào tiềm thức của người Việt từ trước đến nay. Chính trong bối cảnh thị trường thiếu hụt dự án pháp lý chuẩn lại càng cho thấy, nhu cầu tìm kiếm, sở hữu tăng mạnh ở các dự án đáp ứng được yêu cầu này.

“Đầu tàu” đón triệu du khách – khai mở tiềm năng kinh doanh

Mũi Né Summerland tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp kết nối trực tiếp với đường dẫn vào sân bay Phan Thiết. Với vị trí này, Mũi Né Summerland là tổ hợp đô thị – giải trí duy nhất trong bán kính 2km tính từ sân bay Phan Thiết và nằm ngay trung tâm của thành phố biển Phan Thiết. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn hàng đầu đón nhận lượng du khách khổng lồ đến khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, mang đến hiệu quả khai thác kinh doanh cho các căn shophouse, shoptel tại đây. Đây cũng là thế mạnh của Mũi Né Summerland so với một số dự án ở dọc khu vực Kê Gà, Tiến Thành.

“Đầu tàu” đón triệu du khách - khai mở tiềm năng kinh doanh
“Đầu tàu” đón triệu du khách – khai mở tiềm năng kinh doanh

Thêm vào đó, xung quanh Mũi Né Summerland quy tụ hàng loạt danh thắng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm cùng nhiều công trình hạ tầng trọng điểm như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Long Thành – TPHCM, cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo… giúp kết nối nhanh chóng với tất cả các đô thị trọng điểm khu vực phía Nam lẫn phía Bắc.

Mũi Né Summerland Tâm điểm của “kinh đô du lịch” tương lai 

Bình Thuận kỳ vọng đưa Mũi Né – Phan Thiết thành một trong những điểm đến hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời trở thành địa phương tiếp theo được đón khách quốc tế (sau Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ninh) với mục tiêu đón 16 triệu lượt khách vào năm 2030, trong đó khách quốc tế chiếm từ 15% – 20%; doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 63.000 tỷ đồng; du lịch đóng góp vào GRDP của tỉnh đạt 12% – 13%.

Tâm điểm của “kinh đô du lịch” tương lai
Tâm điểm của “kinh đô du lịch” tương lai

Là đô thị tiên phong đón bước ngoặt phát triển du lịch của Mũi Né – Phan Thiết, Mũi Né Summerland còn “ghi điểm” nhờ tầm nhìn phát triển đô thị giải trí khác biệt, đáp ứng nhu cầu du khách theo tiêu chí “một điểm đến đa trải nghiệm”, mang lại sự mới mẻ cho bức tranh du lịch của Phan Thiết và góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của thành phố biển xinh đẹp này. Qúy khách có như cầu đầu tư Nhà đất Phan Thiết có thể liên hệ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc các chuyên viên tư vấn BĐS Bình Thuận để có thể cập nhật nhanh nhất, sớm nhất các thông tin BĐS tại địa phương.

Điểm nhấn của Mũi Né Summerland là hệ tiện ích độc đáo với tuyến phố đi bộ dài đến 2.000m quy tụ chuỗi dịch vụ ẩm thực, vui chơi, mua sắm hiện đại sôi động cả ngày lẫn đêm; kèm theo đó là công viên tương tác đa thế hệ cùng khu clubhouse và pool bar, nhà hàng ngoài trời,…

Bên cạnh đó, còn có sân khấu nhạc nước Summerland Mirage Show và hệ thống công viên ánh sáng đa tương tác thiết kế theo mô hình trải nghiệm Night tour.

Tương lai, Mũi Né Summerland sẽ trở thành tâm điểm của hàng loạt sự kiện quy mô, là điểm đến không thể bỏ lỡ của hàng triệu du khách mỗi khi đến với TP Phan Thiết. Đồng thời, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân, cũng như tạo xung lực gia tăng giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư và cư dân của Mũi Né Summerland.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm